Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Góc Thư Giãn / Quảng Bình đẹp đến mê ly trong KONG: Skull Island

Quảng Bình đẹp đến mê ly trong KONG: Skull Island

Cùng với sự ra mắt của bom tấn “Kong: Skull Island” được tất cả các mọt phim trông ngóng từng ngày, những cảnh quay hoành tráng, mãn nhãn cũng đang khiến tất cả mọi người không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp của Việt Nam, đặc biệt là Quảng Bình. Những hang động bí ẩn hay những dãy núi hùng vĩ tại nơi đây không khỏi làm mọi người ngỡ ngàng trước thiên nhiên ban tặng cho Quảng Bình.

XÂY DỰNG NHÀ

XÂY NHÀ XƯỞNG

GIÁ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

“Kong: Skull Island” được quay tại Việt Nam vào tháng 2/2016. Theo thông tin được biết thì có khoảng 80% bối cảnh của phim “Kong: Skull Island” được quay ở Việt Nam. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và đoàn làm phim lựa chọn bối cảnh rất kỹ càng nhằm tạo sự khác biệt, không gian mới mẻ cho siêu phẩm về “vua khỉ”. Nội dung phim theo chân một đoàn thám hiểm tới khám phá hòn đảo bí ẩn với nhiều loài sinh vật kỳ lạ. Trong bài phỏng vấn với Channel News Asia, đạo diễn Vogt-Roberts chia sẻ rằng khung cảnh của Việt Nam toát lên một nét “rất hoàn hảo về mặt thẩm mỹ” cho bộ phim.

Phim trường tuyệt diệu trong phim “Kong: Skull Island” Những dãy núi ngút ngàn, hệ thống hang động bí ẩn như hang Chuột – nhà của Kong, hang Tú Làn… trở thành phông nền hoàn hảo cho cuộc chiến trong bộ phim bom tấn đầu năm nay.

Những cánh rừng xanh mướt đan xen với nhiều ngọn núi hùng vĩ, tất cả hài hòa với nhau để tạo ra một vẻ đẹp kỳ diệu như lạc trong tiên cảnh.

Vẻ đẹp thô sơ và hoang dã của hệ thống hang động độc đáo mà thiên nhiên ban tặng cho Quảng Bình khiến mọi người không thể nào rời mắt. Hệ thống còn khá hoang sơ, đường đi gập ghềnh, hiểm trở, thích hợp với những ai ưa mạo hiểm và khám phá. Không những phải leo trên những dốc đá trơn trượt mà còn phải bơi qua dòng nước để vào khám phá một số hang động.

Tổng cục Du lịch đã đề xuất với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn ông Jordan Vogt-Roberts – đạo diễn “Kong: Skull Island” – làm Đại sứ Du lịch Việt Nam. Với sức lan tỏa của “Kong: Skull Island”, không chỉ giúp du lịch Quảng Bình có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới mà còn tạo cơ hội cho tất cả du khách thế giới có thể thấy được sức hút của vẻ đẹp Việt Nam. Sau bộ phim này, hy vọng sẽ có thêm nhiều bom tấn Hollywood được quay tại Việt Nam, mở ra những cơ hội hợp tác giữa điện ảnh Việt và các nước.

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button