Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Kiến Thức / Những kiểu nhân vật không thể nào thiếu trong chốn công sở

Những kiểu nhân vật không thể nào thiếu trong chốn công sở

Chốn công sở không phải lúc nào cũng nghiêm túc, lúc nào cũng chúi đầu vào những chiếc máy tính mà ít khi nào nói chuyện với nhau. Dưới đây là những kiểu nhân vật không thể nào thiếu trong chốn công sở làm cho nơi này luôn trở nên thư giãn, thú vị và đầy ắp tiếng cười.

“Bà tám” buôn chuyện

Nhân vật không chuyện nào là không biết, không chuyện nào là không rõ, nhân vật nắm quyền thu thập thông tin của bất cứ ai trong công ty đó chính là những “bà tám” buôn chuyện. Nhân vật này có thể buôn chuyện ở mọi nơi, mọi lúc với mọi tư thế.

BUÔN CHUYỆN

Chỉ cần có một chiếc điện thoại dung lượng pin cao là các “bà tám” an tâm nói chuyện trên trời dưới đất. Tuy hay đưa chuyện và nói nhiều, nhưng trong công việc, những bà chị này lại có khả năng nắm bắt thông tin rất nhanh và được sếp khen đều đều.

Trai xinh, gái đẹp

HOT BOY - HOT GIRL

Nhân vật đình đám nhất chốn công sở không ai khác đó chính là dàn trai xinh, gái đẹp trong văn phòng. Đây chính là nhân vật làm hết sức, chơi hết mình mà chúng ta dễ dàng bắt gặp tại môi trường công sở, và cũng là bộ mặt của công ty mỗi khi có việc cần đến. Không cần phải đến các câu lạc bộ hay nhà hàng, những anh chàng, cô nàng công sở năng động có thể tự giải trí ngay tại văn phòng.

Mẹ “bỉm sữa”

MẸ BĨM SỮA

Trong văn phòng nào mà chả có những cô nàng đã có thâm niên, làm lâu năm và đôi khi còn là các mẹ “bỉm sữa”. Đây chính là mẫu phụ nữ đa năng chính hiệu trong văn phòng, các mẹ có thể vừa tranh thủ lo lắng mọi chuyện cho con cái, vừa săn lùng hàng giảm giá, lại còn hoàn thành việc sếp giao một cách xuất sắc. Cả trăm nghìn công việc nhưng các mẹ “bỉm sữa” vẫn hoàn tất từ A đến Z và không có văn phòng nào lại thiếu vắng các mẹ “bỉm sữa”.

Các cặp đôi oan gia

Những người mang lại nhiều tiếng cười nhất cho các nhân viên trong chốn công sở chính là những cặp đôi oan gia. Ồn ào nhất văn phòng, sẵn sàng trêu trọc nhau, tận dụng mọi thời cơ để có thể “dìm hàng” nhau chốn công sở.

OAN GIA

Trong một ngày làm việc mệt mỏi, những trò tinh nghịch, quấy phá nhau sẽ giúp chốn văn phòng trở nên vui nhộn và làm dịu bớt căng thẳng, áp lực. Những tình huống bất chấp thời gian, không kể thời tiết luôn khiến nơi công sở trở thành mái ấm thân thương và không kém phần nhộn nhịp của mọi người.

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button