Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Xây Dựng Nhà Xưởng / Những Hình Thức Xây Dựng Thi Công Nhà Xưởng

Những Hình Thức Xây Dựng Thi Công Nhà Xưởng

Hiện trên thị trường , việc thi công nhà xưởng thường thi công theo những hướng nhất định, nhất quán từ khi khởi công đến khi hoàn công, bao gồm những hướng chính sau:

1. Thi công nhà xưởng theo vật tư:

Không tính phần móng, toàn bộ khung xưởng đều được lắp ráp , gia cố bằng kèo thép, dùng bê tông cốt thép đúc móng, sau đó định vị bulon để đợi dựng cột thép.

Tường được xây gạch dày 10-20 tùy theo nhu cầu thực tế, tường nhà xưởng thường cao 2-2,5m.

Sử dụng tole màu mạ kẽm để dựng mái xưởng và có dán tấm cách nhiệt, xà gỗ mạ kẽm dày 1.5-2 ly để chống hấp thụ nhiệt.

Thi công nhà xưởng theo vật tư

2. Thi công nhà xưởng theo công năng: Thi công theo khối nhà xưởng, mỗi khối có công năng sử dụng khác nhau, ví dụ như khối xưởng 1 để đặt máy móc, khối 2 để chứa nguyên liệu đầu vào, khối 3 để sản xuất chế biến và khối xưởng 4 để chứa thành phẩm. Bên cạnh đó còn có các khối văn phòng nằm cạnh nhà xưởng để đảm trách công việc quản lý, giao thương …

Thi công nhà xưởng theo công năng

3. Thi công nhà xưởng theo độ caoThường thì các nhà xưởng thường có cao độ tối thiểu là 7m, và tối đa tầm 12-13m tùy theo công năng sử dụng.

Thi công nhà xưởng theo độ cao

Ngoài ra, khi xây dựng nhà xưởng cần đặc biệt chú ý đến móng và nền, đây là 2 thành phần quan trọng có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng và chi phí công trình.

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button