Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Tiêu Điểm / Những cách kỳ lạ giúp kéo dài tuổi thọ cho đàn ông không bao giờ bạn nghĩ đến

Những cách kỳ lạ giúp kéo dài tuổi thọ cho đàn ông không bao giờ bạn nghĩ đến

Công nghệ ngày càng phát triển, đi cùng với đó là sự tân tiến về mọi mặt như máy móc, thiết bị, y học,…Mặc dù vậy nhưng tuổi thọ trung bình của đàn ông (76,4 tuổi) vẫn thấp hơn tuổi thọ trung bình của phụ nữ (81,2 tuổi) khiến cho các chuyên gia khắp thế giới đã tiến hành nhiều nghiên cứu giúp tăng tuổi thọ và dưới đây là những cách kỳ lạ giúp kéo dài tuổi thọ cho đàn ông bạn không bao giờ bạn nghĩ đến do Medical Daily liệt kê.

Tuyệt chiêu giúp bạn tận hưởng một ngày mới sảng khoái

5 công trình xây dựng hải đăng quyến rũ nhất dành cho các phượt thủ

Nhìn vòng một phụ nữ

Có lẽ bạn sẽ cực kỳ bất ngờ về điều này đúng không? Hầu hết đàn ông đều có thói quen ngắm từ gương mặt xuống ngực khi gặp một người phụ nữ. Trước kia, một số công trình chỉ ra nhìn vòng một phái đẹp giúp nam giới kéo dài tuổi thọ song đều bị phản bác. Tuy nhiên gần đây nhất, Men’s Health một lần nữa khẳng định điều này là đúng bởi nhìn ngực hay động vật dễ thương đều hỗ trợ nam giới cải thiện cảm xúc. Nhờ tinh thần tốt, sức khỏe sẽ được nâng cao.

Làm “chuyện ấy” nhiều

Theo một nghiên cứu trên tờ BMJ phát hiện tình dục có tác dụng bảo vệ sức khỏe đàn ông. Ở những người đạt cực khoái nhiều, nguy cơ tử vong sớm giảm 50% và tuổi thọ dài thêm 3-8 năm. Sex giúp tăng cường thể chất, giảm căng thẳng cùng nguy cơ bệnh tật.

Lập gia đình

Theo tờ Journal of Epidemiology & Community Health chỉ ra nguy cơ tử vong của đàn ông và phụ nữ có ít nhất một đứa con thấp hơn bạn đồng trang lứa không có con. Khảo sát trên 127.000 người Mỹ cho thấy kết hôn sau tuổi 25 đem lại cảm giác an toàn cho phái mạnh và càng duy trì cuộc hôn nhân lâu, đấng mày râu càng sống thọ.

Và theo đó, khi bước vào tuổi 60, sự khác biệt về tuổi thọ của người có con và người không có con là 2 năm với đàn ông và 1,5 năm với phụ nữ. Đến tuổi 80, các ông bố sống thọ hơn nam giới không có con 8 tháng. Khoảng cách này ở phái đẹp là 7 tháng. Nguyên nhân được cho là sinh con giúp cha mẹ sống khoa học, lành mạnh.

Chịu trách nhiệm

Tinh thần trách nhiệm vừa cải thiện kết quả làm việc vừa kéo dài sự sống. Nghiên cứu trên tờ Journal of Personality and Social Psychology cho thấy những cụ già được giao trách nhiệm chăm sóc cây cối ở viện dưỡng lão cải thiện rõ rệt về khả năng giao tiếp, mức độ tỉnh táo cũng như chức năng cơ thể nói chung.

Tăng cân

Trong cuốn sách How Men Age, tác giả Richard G. Bribiescas lập luận đàn ông đầy đặn ít bị đau tim và ung thư tuyến tiền liệt. Tăng cân không chỉ khiến cơ thể đàn ông khỏe mạnh, đặc biệt tăng cân sau khi đã lên chức bố sẽ càng khiến người đàn ông trở nên hấp dẫn trong mắt người khác.

 

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button