Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Tiêu Điểm / Ngày Valentine của ngành xây dựng – Câu chuyện tại Hai Thành

Ngày Valentine của ngành xây dựng – Câu chuyện tại Hai Thành

Ngày Valentine của ngành xây dựng có như bao ngang khác không? Đã bao giờ bạn tự hỏi. Và đây là câu chuyện ngày Valentine tai công ty Hai Thành.

Anh Chì, Chị Loan năm nay đã gần 40 tuổi mà đã có hơn 20 năm trong ngành xây dựng và anh chị cũng đã có ngần ấy năm quấn quýt làm chung vơi nhau. Anh là thợ hồ, chị làm phụ hồ. Cứ mỗi khi anh đi làm xa thì chi đều đi theo làm phụ hồ cho anh.

Cứ mỗi đêm anh chị lại chăm sóc cho nhau, có khi ngày công việc phụ hồ khuân vát bê-tông nặng quá tối đến mệt rã người chị lại lên cơn sốt.

valentine ngành xây dựng

Anh phải lăn lội từ công trình ra tới Thị Tứ xa hàng cây số để lo mua thuốc cho chị, có lần do làm việc sơ ý nên anh bị ngã giàn giáo khiến anh bị chấn thương bắp đùi, may 10 mũi, chị phải thức đêm tại lán trại công trình để lo cho anh.

Chưa hết có lần làm thi công phần thô cho một ông thầu nọ, vì phá sản, công trình bị đỗ bể, thầu bỏ chạy, anh chị mất một tháng trời tiền lương, không có tiền ăn, không tiền về quê, anh chị lại cầm xe làm chi phí rồi xin qua công ty xây dựng Hai Thành tiếp tục công việc và tiếp xúc với người mới.

Cứ như thế, anh chị lại quấn quýt bên nhau trong ngành xây dựng như Adam và Eva. Rồi thời gian cũng qua và anh chị cũng đã có với nhau tới 4 người con, con lớn đã ngoài 16 tuổi, cũng đã đi làm phụ hồ cùng phụ giúp ba mẹ lo cho các em. Công nhân ngành xây dựng là vậy đó …

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button