Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Tiêu Điểm / Ngày 8/3 của dân xây dựng – Anh em Bê Tông Cốt Thép

Ngày 8/3 của dân xây dựng – Anh em Bê Tông Cốt Thép

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày mà đàn ông thể hiện tình cảm với phụ nữ, người mẹ, người vợ của mình bằng cách tặng hoa, quà, và gửi những lời chúc. Từ lâu, ngày Quốc tế phụ nữ cũng đã du nhập vào Việt Nam và được nhiều người đón nhận. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Báo giá xây dựng nhà xưởng – Lắp dựng nhà thép tiền chế

quốc tế phụ nữ 8 tháng 3

Đây được coi là ngày mà những người yêu thương, nhất là đàn ông bù đắp tình yêu cho người phụ nữ, bù đắp sự hi sinh âm thầm, vất vả của họ trong cuộc sống. Những người mẹ, người vợ, và người phụ nữ nói chung luôn là những người giàu đức hi sinh, chịu đựng, vì gia đình là trên hết. Từ khi mang bầu, sinh con, chăm con đến tất cả những việc làm sau này, không ai không đáng ca ngợi hơn phái đẹp. Vì họ là những người bản lĩnh và giàu lòng vị tha hơn bao giờ hết. Và anh em trong ngành xây dựng cũng muốn làm được điều đó. Họ cũng muốn gửi tặng đến nửa kia của thế giới những cành hoa tươi xinh nhất, những món quà dễ thương nhất, những lời chúc ngọt ngào nhất hay chỉ là một cái ôm thật chặt.

Anh em “bê tông cốt thép” có người đã có gia đình, có người chưa, nhưng chắc chắn trong cuộc sống của mỗi người đều phải có ít nhất một người phụ nữ đã yêu thương và lo lắng. Người thợ xây dựng nhà, họ phải làm việc xa gia đình, vốn là một khó khăn cho bản thân và cũng cho gia đình, nhưng vì miếng cơm manh áo, họ đã chấp nhận cuộc sống này và để đến những ngày lễ này thì bỗng dung lại có chút xao xuyến trong lòng.

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình. Nhưng anh em xây dựng chúng tôi chẳng làm được gì nhiều khi khoảng cách lại ngăn cản như vậy. Chỉ có thể là một cuộc gọi, một tin nhắn, không thể làm được gì nhiều hơn. Buồn không? Buồn chứ! Xây dựng khô khan nhưng những lúc thế này chẳng biết tại sao mà người thợ xây dựng có thể yếu lòng đến vậy.

yêu một chàng trai xây dựng

Ngày 8 tháng 3 của người thợ xây dựng là gì? Vẫn là những công trường xây dựng đang thi công phần thô, là những túp lều tạm bợ tại công trường xây dựng, màng là trơi và chiếu là đất, là những bữa cơm ngoài đường và nước cũng bám bụi đường. Nhớ không? Nhớ chứ! Anh em chúng tôi nhớ những bữa cơm gia đình, nhớ những người thân yêu nhiều lắm!

Yêu một người con trai xây dựng đã khó, sống với họ và trải qua những ngày lễ một mình lại còn khó khăn hơn. Nhưng đừng nản lòng bạn nhé! Vì khi mọi việc xong xuôi, họ lại trở về, yêu thương và bù đắp cho bạn nhiều hơn những ngày tháng ấy!

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button