Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Xây Dựng Nhà Xưởng / Khi Thiết Kế Xây Dựng Nhà Xưởng Bạn Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Chủ Đạo Gì?

Khi Thiết Kế Xây Dựng Nhà Xưởng Bạn Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Chủ Đạo Gì?

Trong bối cảnh cạnh tranh kinh tế hiện nay, nhà xưởng nổi lên như là một yếu tố thiết thực cần phải có để mở rộng hay phát triển sản xuất.

Từ đó, việc thiết kế xây dựng nhà xưởng cũng trở nên quan trọng không kém, bởi nó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng nhà xưởng.

Công ty HITECHCONS qua nhiều năm làm việc trong nghề xây dựng thiết kế nhà xin chia sẽ một vài kinh nghiệm thực tiễn nếu bạn là người sẽ hoặc có dự định sẽ xây dựng hay sữa chữa mở rộng nhà xưởng.

xây dựng thiết kế nhà xưởng

Nên nhà và móng trong giai đoạn xây dựng thi công phần thô của nhà xưởng được xem là yếu tố quan trọng nhất, quyết định giá thành và thời gian xây dựng.

Ví dụ: nếu nền đất xây dựng của bạn là đất cứng thì móng của bạn không cần phải gia cố đóng cọc cừ tràm, nhưng nếu trong trường hợp ngược lại, khoảng chi phí cho nền móng nhà xưởng sẽ gia tăng rất nhiều.

Sau khi phần bê tông của nền nhà đã hoàn thành, các kỹ sư sẽ phủ lên đó một lớp epoxy, việc này giúp cho bề mặt của bê tông dễ vệ sinh hơn và cũng tăng khả năng chống bám bụi bẩn cho nền bê tông.

Vấn đề quan trọng khác trong việc thi công là phần kèo và cột thép phải sắp xếp hợp lý, không thừa hay thiếu. Theo chuẩn xây dựng hiện nay, cứ 1m thi công thì khối lượng thép được tính từ 20-25 kg thép là vừa.

Việc bố trí thép cũng liên quan đến chi phí mà chủ đầu tư sẵn sàng trang trải. Tránh tình trạng bố trí thiếu thép gây ảnh hưởng đến độ bền vững của công trình.

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button