Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Kiến Thức / Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói – Phương pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói – Phương pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Nhiều công trình xây dựng sau một thời gian sử dụng bị dột nát, rêu mốc và xuống cấp nghiêm trọng , làm ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp trong ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, việc nâng cấp và sửa chữa nhà là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Sửa Chữa Nhà trọn gói

Sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà của bạn có thể gặp phải những vấn đề cần sửa chữa như:

– Tường nhà bị nứt, thấm nước: Trên tường xuất hiện nhiều vết rạn nứt, các mảnh tường bị thấm nước, sơn tường bị đổi màu, dẫn tới nhà bạn rất ẩm thấp, mất thẩm mỹ và có thể mất an toàn với gia đình của bạn.

– Dầm nhà và cột nhà bị rạn nứt: Trân thân cột, dầm hoặc tường nhà xuất hiện nhiều vết nứt. Các vết nứt thường xuất hiện ở các vị trí nứt ở mép tiếp giáp với tường cột. nứt gãy ở mép tiếp giáp tường – dạ đà, nứt ở mép tiếp giáp tường – mặt trên của đà. Những sự cố này thường do lỗi của thi công không đúng kỹ thuật, sử dụng vật liệu thép kém chất lượng, sau thời gian dài sử dụng bị xuống cấp.

– Trần nhà bị dột nước: trần bị xuất hiện các vết nứt chân chim, ngã màu ố vàng do thấm nước, ẩm, bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới, nguyên nhân chính là do trần nhà đã cũ, bị rạn nứt, nước đọng trong thời gian dài.

– Tường nhà bị nứt, bong vữa, tróc sơn.

– Bạn muốn làm mới hoặc xây thêm nhà vệ sinh để đáp ứng đủ nhu cầu.

– Gia đình bạn không còn phù hợp với thiết kế ban đầu của ngôi nhà, bạn cần cải tạo, sửa chữa lại nó để phù hợp với cuộc sống hiện tại.

– Tường rào, bờ ngăn quanh nhà bạn đã bị xuống cấp nghiêm trọng, bạn cần xây mới lại chúng.

– Khu cầu thang của nhà bạn bị xuống cấp, quá dốc, tối tăm hoặc không phù hợp với phong cách hiện đại.

Khi bạn gặp các sự cố về nhà ở như trên, bạn cảm thấy khó chịu và muốn sửa chữa lại nó để có một không gian sống mới mẻ, tiện nghi và xanh sạch đẹp Đó chính là lúc bạn cần tìm đến những dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để có thể đem đến cho ngôi nhà của mình một không gian mới mẻ và đảm bảo an toàn cho cả gia đình với giá cả phải chăng, hợp lý nhất.

Nhu cầu sửa chữa nhà ở ngày càng tăng cao, nhiều người băn khoăn tìm kiếm một công ty uy tín, chất lượng mà giá thành lại phải chăng cho nhu cầu của mình. Để có thể thay một bộ áo mới hoàn hảo cho ngôi nhà của mình bạn cần tìm hiểu thật kĩ lưỡng. Một doanh nghiệp sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khảo sát, tư vấn và đề ra những phương pháp sửa chữa. Khi đã thống nhất những nội dung sửa chữa cụ thể thì trong quá trình thi công bạn cũng nên đồng hành cũng doanh nghiệp để bổ sung những chi tiết cần thiết nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói thường bao gồm các hạng mục như:

sửa chữa nhà

– Cải tạo sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.

– Cơi nới, mở rộng nhà, xây thêm tầng.

– Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

– Sửa chữa lắp đặt hệ thống đường điện, hệ thống nước.

– Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn, quầy bar gỗ, sắt, inox

– Trần thạch cao, xây tường ngăn, lắp dựng vách ngăn.

– Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.

– Chống thấm tường,nhà vệ sinh,sân thượng,bể bơi…

– Thiết kế thi công nội thất, ngoại thất công trình..

Sắp kết thúc một năm và bắt đầu sang một trang mới, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để thay bộ áo mới cho ngôi nhà của bạn để mang tài lộc, may mắn vào nhà. Một năm mới với những khởi đầu và niềm vui mới bạn nhé !

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button