Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Sửa Chữa Nhà / Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ và Chất Lượng

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ và Chất Lượng

Cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ hoàn thiện tất cả các khâu từ khảo sát nhà ở, thi công nhà ở, hoàn thiện đến bảo hành sau thi công sữa chữa.

Thực tế dù nhà có bền đẹp đến mấy cũng bị hao mòn hoặc xuống cấp theo thời gian. Vì thế “bảo hành” sau khi thi công là điều vô cùng quan trọng.

sửa chữa nhà trọn gói

Với đội ngũ kỹ sư, và nhân công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm. Xây dựng thiêt kế nhà tự tin khẳng định mình là đơn vị đi đâu trong công cuộc cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chi phí thấp nhưng với chất lượng bảo đảm cùng chế độ bảo hành tuyệt vời.

Đi kèm với dịch vụ sửa nhà, chúng tôi còn nhận thi công sơn nhà, trần vách thạch cao, trang trí nội thất, thiết kế sửa nhà, xây mới nhà, xử lý nghiêng lún cho công trình, thi công thiết kế xây dựng nhà xưởng – nhà thép tiền chế v.v…

sửa chữa nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ:

Với nhiều mối quan hệ lâu năm trong nghề, giúp chúng tôi có hệ thống vật tư xây dựng và thiết bị vệ sinh, liên doanh nhiều xưởng sản xuất nội thất, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính… nằm rải rác tất cả các quận trong thành phố, nên chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với giá rẻ hơn trên thị trường từ 15 – 20 %.

Hệ thống vật tư đạt tiêu chuẩn trong ngành xây dựng, chất lượng được kiểm định nên chúng tôi tự tin vào điều này sẽ lè yếu tố khẳng định thương hiệu cho công ty chúng tôi và là một lợi thế cực lớn trên thị trường sửa nhà, xây dựng nhà hiện tại.

Cung cách chuyên nghiệp, thái độ tận tình:

Với đội ngũ nhân công thi công của chúng tôi luôn luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn sửa chữa nhà, nhanh nhẹn trong cách xử lý công việc, kinh nghiệm lâu năm nên chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh, chính xác để đảm bảo không có một sự cố nào sau khi công trình được hoàn thiện.

Trung thực, khách quan xem nhà của khách hàng như là nhà của mình, bảo vệ tài sản khu vực thi công cho khách hàng, giữ gìn vệ sinh chung, thi công đến đâu, sạch sẽ gọn gàng đến đó là tiêu chí cho dịch vụ và là nếp sống của người thợ xây hiện đại.

Đội ngũ kỹ sư khảo sát được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng khảo sát công trình, đưa ra phương án thiết kế sửa nhà cho quí khách tối ưu nhất, tư ván kỹ hạn chế phát sinh ngoài hợp đồng cho khách hàng, báo giá sửa nhà nhanh trong ngày, thái độ giao tiếp mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chất lượng vươt trội và bảo đảm đúng tiến độ cam kết:

Chất lượng thi công đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam, thi công theo qui trình kỹ thuật tiên tiến nhất, nhóm thợ chuyên nghiệp từng mảng riêng, vật tư đúng với cam kết ban đầu trong hợp đồng.

Tiến độ thi công được đưa ra rõ ràng trong hợp đồng, chúng tôi thi công sẽ đảm bảo chính xác tiến độ đó, hoặc sớm hơn tiến độ đã được đề ra trước đó.

Chế độ bảo hành tốt, bảo hành dài hạn cho khách hàng, bảo hành từ 2 – 4 năm tùy theo quy mô công trình.

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button