Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Tiêu Điểm / Chồng bị tố cô giáo vào khách sạn với nam sinh dàn dựng quan hệ bất chính để dành quyên nuôi con

Chồng bị tố cô giáo vào khách sạn với nam sinh dàn dựng quan hệ bất chính để dành quyên nuôi con

Vừa qua trên các trang mạng báo đài đưa tin sự việc cô giáo P.T.V.H 31 tuổi, giáo viên Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với học sinh lớp 10. Tin tức mới đây nhất, cô giáo tiết lộ thông tin “sốc” về chồng.

Cô H cho biết trước khi sự việc xảy ra, tình cảm hai vợ chồng đang trong tình trạng rạn nứt và cả hai đang giành quyền nuôi con dưới 36 tuổi. Chồng của cô đã dựng tình huống thủ đoạn để giành quyên nuôi con.

Cô H chia sẻ trước Tết nguyên đán, vào ngày 06/01/2019 có về nhà mẹ ruột tại phường Phước Lộc, Bình Thuận thì em gái nhờ cô tìm nhà trọ giúp để hai vợ chồng em chuẩn bị ra ở riêng. Do không có nhiều thông tin nên cô mới hỏi một nhóm học sinh thân thiết thì được em N.T.A giới thiệu cách nhà em không xa cũng có nhà trọ cho thuê nên mới nói: “Cô ơi, trưa em qua chở cô đi”. Lúc học trò qua chở cô đi, thì chồng cô H. có định vị theo dõi.

Ảnh minh họa

Khi cô đang vào xem nhà vệ sinh, còn em T.A. đứng ở phía trước, có cả chủ nhà nghỉ đứng đó, thì chồng và gia đình bên chồng kéo đến làm rùm beng ở khu nhà nghỉ. Cô H không ngờ chồng lại cố hành động: “Áo ngực và bao cao su do chồng em quăng xuống để quay phim, chứ không hề có quan hệ gì trong đó. Giữa cô và trò hoàn toàn trong sáng”.

Giáo viên H kể thêm “Bản cam kết có nội dung hứa không tiếp tục quan hệ nam sinh đã được phụ huynh soạn sẵn. Hiệu trưởng kêu tôi ký đi rồi giải quyết nội bộ. Lúc đó vừa áp lực, tôi cũng nghĩ giải quyết nội bộ nên ký. Sau đó chồng tôi tố giác tôi và nam sinh có quan hệ bất chính như nội dung tố giác”.

Cô H khẳng định hoàn toàn không có chuyện quan hệ bất chính hay quan hệ trên mức tình cảm với em N.T.A. (học sinh lớp 10) như đơn tố cáo của chồng mình.

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button