Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Tiêu Điểm / Các anh kỹ sư nhầm to khi cho rằng con gái luôn thích những điều này

Các anh kỹ sư nhầm to khi cho rằng con gái luôn thích những điều này

Các cô gái không phải lúc nào cũng giống như những gì các anh kỹ sư xây dựng nhà hay nghĩ như: sẽ thích được tặng hoa hồng hay nhắn tin hỏi thăm rộn ràng đâu nhé! Những điều dưới đây đôi khi các nàng đã không thích mà còn cảm thấy ghét nữa đó, cùng tìm hiểu xem bạn có phạm phải sai lầm ấy không nào.

thể hiện tình yêu trước đám đông

Đừng nghĩ rằng các cô có hội chứng “cuồng” phim hàn Quốc thì sẽ muốn mình giống như nữ chính trong phim nhé. Việc bạn thể hiện tình yêu của mình trước đám đông đôi khi còn làm cho các nàng thêm sợ hãi chứ chẳng tốt đẹp hơn đâu. Thay vào đó bạn có thể chọn một nơi ấm cúng và lãng mạn cho hai người để cô nàng có thể hiểu rõ tâm tư của bạn.

tỏ tình sến trên mạng

Ngày nay bất cứ hành động nào cũng có thể đăng trên các mạng xã hội, kể cả những câu tỏ tình “sến rện” khiến ai nhìn thấy cũng “rét run” thì càng không thiếu. Và không phải ai cũng thích tên mình được nhắc tới trên mạng xã hội bằng hình thức này đâu, họ có thể cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ vì bị bạn bè trêu chọc hay chê là “sến súa” đó.

bạn trai dẫn về nhà

Khi chưa được sự đồng ý của bạn gái, con trai đừng dại dẫn họ về nhà ra mắt. Phái đẹp luôn muốn chỉn chu và cảm thấy tự tin, thoải mái khi xuất hiện trước phụ huynh của nửa kia.

Làm gì có cô gái nào lại không thích nhận quà từ người yêu trong các ngày lễ phải không nào? Tuy nhiên, những món quà được chuẩn bị quá cầu kỳ, thậm chí đắt đỏ không phải lúc nào cũng làm chị em vui mà họ cần ai đó hiểu được họ, quan tâm họ là được rồi.

được tặng hoa bất ngờ

Điều gì quá cũng không hẳn tốt, sự bất ngờ cũng vậy. Thay vì đau đầu nghĩ cách thể hiện tình yêu độc lạ, con trai chỉ cần cho nửa kia thấy tấm lòng chân thành của mình qua những hành động giản dị.

được nhiều người hỏi thăm

Ngoài những cô nàng hiện đang “in relationship” thì còn có rất nhiều cô gái hiện đang tìm kiếm một nửa còn lại. Vì vậy những lời “hỏi thăm” từ người thân, bạn bè đôi khi chính là vết cứa vào trái tim đang cô đơn của họ.

Không phải ai được tặng thật nhiều hoa cũng cảm thấy hạnh phúc đâu. Và trong khi phái mạnh nghĩ các cô gái nhận được nhiều hoa đang rất vui, có thể họ chỉ đang tính làm gì với số hoa đó.

bạn trai quá thẳng thắng

Phần lớn phái yếu đều thích nhận hoa hay những món quà bất ngờ trong ngày đặc biệt hơn là được dẫn đi mua. Theo họ, món quà bất ngờ thể hiện bạn trai đã đầu tư thời gian, suy nghĩ để chuẩn bị cho mình. Vì vậy nếu bạn hỏi thẳng bạn gái thích gì thì họ sẽ rất khó mà trả lời câu hỏi của bạn cộng với cảm thấy khá buồn khi bạn trai không suy nghĩ và hiểu mình đấy.

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button