Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Kiến Thức / Bố trí đồ vật trong nhà tăng vận khí tài lộc

Bố trí đồ vật trong nhà tăng vận khí tài lộc

Theo chuyên gia phong thủy, bạn cần sửa sang hoặc trang hoàng lại các đồ vật, không gian trong căn nhà của mình để năm mới ngôi nhà đón vận khí mới, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình cả năm.

Mỗi năm thì vận khí đều có sự khác nhau, thay đổi theo quy luật của bát quái ngũ hành. Vậy cách bày trí phong thủy đồ vật trong nhà theo năm Kỷ hợi như thế nào mới đúng, cùng đến với chia sẻ sau đây theo kinh nghiệm của nhà phong thủy các bạn nhé.

Năm nay là năm Kỷ Hợi thuộc Tây tứ trạch cung Cấn – mệnh Mộc. Người làm ăn, buôn bán kinh doanh thì tính theo cung chứ không nên theo mệnh. Vì vậy, có thể để các đồ thất bảo như vàng bạc, đá quý, ngọc, … ở hướng Tây Bắc theo vị trí nhà của gia chủ.

Ngoài ra, két đựng tiền cũng nên quay mặt két về hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây để lấy vận khí cung kim tài. Không nên để các vật dụng như bể cá hoặc vòi phun nước ở hướng Tây Nam, vì làm như vậy sẽ bị chặn đường kim tiền.

Trên bàn thờ nên bày trí đèn thắp sáng suốt trong tháng giêng để tăng thêm vượng khí tài lộc.

Bàn về những điều cấm kỵ đầu năm, ông Huỳnh phân tích: “Đầu năm ở nước ta có quan niệm đi hái lộc. Mọi người thường ra đường vào chùa… để bẻ những cành cây lộc đầu xuân mang về nhà với hy vọng được lộc năm mới!

Nhà chuyên gia phong thủy Lương Ngọc Huỳnh cho rằng đầu năm nên kiêng kỵ hái lộc đầu năm. Ở nước ta mọi người thường có quan niệm hái lộc đầu năm theo cách đi chùa để bẻ những cành cây lộc đầu xuân mang về nhà. Đó là quan niệm hết sức sai lầm, vì năm mới lộc xuân hé nở mang tới tài lộc, phúc khí cho đất nước, nếu bạn hái bẻ đi thì điều đó có nghĩa rằng bạn tự phá đi phúc khí đầu năm của mình.

Nên bố trí phòng khách nhiều màu đỏ, vàng, nhiều ánh sáng là những màu sắc nhiều năng lượng, xua tan các khí âm sắc, tạo ra không gian ấm cúng, hưng phấn và sung túc hơn.

Không nên nói lời không hay, cay đắng, làm việc thiện, tâm đức tốt, tự mình gieo nhân tự mình được hái quả.

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button