Thứ Năm , Tháng Mười 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Tiêu Điểm / Bạn sẽ không thể nào tin vào mắt mình khi thấy những ngôi nhà kì lạ này

Bạn sẽ không thể nào tin vào mắt mình khi thấy những ngôi nhà kì lạ này

Không còn theo những quan niệm xưa cũ, nhà ở giờ đây đã không chỉ để ở mà còn phần nào giúp chủ nhân thể hiện khả năng sáng tạo cũng như cái nhìn độc đáo. Và bạn sẽ không thể nào tin vào mắt mình khi thấy những ngôi nhà kì lạ này!

ngôi nhà di động

Một ngôi nhà di động với kích thước vỏn vẹn 9,3 m2 giống như đang chạy đua với xe ô tô vậy.

thiết kế nhà hình chiếc giày

Nhà hình chiếc giày ở Mỹ được xây dựng từ năm 1948.

thiết kế nhà hình máy bay

Nếu như không nhìn tận mắt thì nhiều người vẫn cho rằng đây là một chiếc máy bay. Thực ra chỉ là ngôi nhà được tạo hình máy bay ở làng Miziara, miền bắc Lebanon.

thiết kế nhà giữa sông

Một ngôi nhà nhỏ xinh như cổ tích được xây dựng trên đá ở Serbia. Ngôi nhà này được những người thích bơi lội quanh sông Bajina Basta xây dựng để làm nơi nghỉ chân.

thiết kế mái nhà cá mập lao xuống

Ngôi nhà độc đáo với mô hình cá mập dài tới 7,6m đã lao đầu xuống mái nhà ở Oxford, Anh.

nhà trong rừng hay rừng trong nhà

“Nhà trong rừng” hay “Rừng trong nhà” đây? Căn hộ thuộc tòa nhà 19 tầng, tọa lạc tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

nhà bay ở nhật bản

Nhật Bản quả là nơi đi đầu về sự sáng tạo của con người. Chỉ cần nhìn thấy “Nhà bay” treo lơ lửng trên không bằng 4 sợi dây cáp chắc chắn này thì ai mà không ngạc nhiên cơ chứ, ngoài ra, nhà này được làm hoàn toàn từ bùn đất đó.

nhà di động bằng chân

Lại là một ngôi nhà di động nữa, nhưng ngôi nhà này sẽ không di chuyển bằng bánh xe mà bằng chân. Ngôi nhà N55 Walking House ở Đan Mạch trông hệt như những con bọ khi có thể đi lại dễ dàng bằng 6 chân của mình.

ngôi nhà núi đá

Ngôi nhà mái đá đã cùng gia đình ông Benito Hernandez sống khoảng hơn 30 năm.

thiết kế nhà đồng hồ

Kiến trúc của công trình này như một chiếc đồng hồ mặt trời khổng lồ, toàn bộ vách tường làm từ kính có thể tạo bóng râm mát cho mùa hè và hấp thụ ánh nắng mùa đông để sưởi ấm.

hosting hosting giá rẻ web hosting mua hosting thuê hosting hosting linux dịch vụ hosting đăng ký hosting hosting đăng ký hosting đăng ký hosting
Call Now Button