Thứ Năm , Tháng Một 28 2021
Breaking News
Trang Chủ / Tiêu Điểm

Tiêu Điểm

Tiêu điểm – Tin sự kiện, tiêu điểm nhanh & mới nhất về thời sự, chính trị, xã hội, tiêu điểm sáng, tiêu điểm chiều nóng nhất.

Náo loạn giá đất miền Trung, sau 1 đêm bờ tre gốc đất trở thành tiền tỷ

Vài ngày qua, người dân ùn ùn kéo về Đà Nẵng khi có thông tin giá đất khu vực này lên cơn sốt bất thường. Cò đất khắp nơi về làm giá, giá đất nông thôn tại Đà Nẵng và Quảng Nam tăng vọt. Trước tình hình cò đất khuấy đảo thị trường, TP Đà Nẵng đã phải ra chỉ thị yêu cầu người dân dân thận trọng, không nên vì lợi nhuận trước mắt mà bán hết đất sẽ gây nhiều hệ lụy về sau.

Read More »

Những vật tuyệt đối không nên đặt trên bàn thờ

Phong tục thờ cúng tổ tiên được coi là nét đặc trưng văn hóa của người phương Đông. Trong gia đình người Việt đều có một bàn thờ tổ tiên, ông được trang trí khác nhau. Tuy nhiên, việc trang trí và sắp đặt bàn thờ cũng có những quy tắc riêng để thể hiện thành tâm và tránh làm phật lòng ông bà kẻo rước họa.

Read More »

Những điểm du lịch gần Sài Gòn

Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm nay trúng vào ngày trong tuần, đồng nghĩa với việc tại nhiều doanh nghiệp chỉ được nghỉ 1 ngày duy nhất, không kéo dài từ 4 ngày như một số doanh nghiệp khác áp dụng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho ...

Read More »

Quy trình sửa chửa nhà xưởng

Nhà xưởng hay xuống cấp, nhưng quy trình sữa chữa nhà xưởng làm nhiều người băn khoăn, sau đây là quy trình sửa chửa nhà xưởng điển hình. MINH HỌA MỘT NHÀ XƯỞNG ĐIỂN HÌNH: Tiếp nhận nhà xưởng đã xuống cấp Lăn chống thấm cho các tường Thay mái ...

Read More »
Call Now Button